Điều hành một kênh YouTube đã trở thành một lựa chọn nghề nghiệp khả thi đối với nhiều người. Internet đã cho chúng ta một số con đường sự nghiệp độc đáo – ví dụ, viết blog đã là một công cụ kiếm tiền tuyệt vời từ lâu. Kiếm tiền từ YouTube là một hiện tượng tương đối mới. Và bởi vì mọi người đều muốn có tiền, nhiều người đã bắt đầu tải lên các video chất lượng thấp trên YouTube. Để giải quyết xu hướng này và cải thiện chất lượng video, YouTube hiện đã áp đặt một số điều kiện nhất định để kiếm tiền từ video. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể tự do tải video lên YouTube – nhưng bạn không thể kiếm tiền từ chúng trừ khi bạn đáp ứng các điều kiện nhất định. Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về những tiêu chí này.

Sau đây là các điều kiện để kiếm tiền từ Kênh YouTube:

  1. Kênh phải có ít nhất 4000 giờ xem trong 12 tháng qua.
  2. Nhìn chung, có ít nhất 1000 người đăng ký (không giới hạn thời gian trong trường hợp này)

Tất nhiên, bên cạnh hai điều kiện chính này, kênh của bạn phải tuân theo Nguyên tắc cộng đồng của YouTube. Bất kỳ vi phạm nào đối với những nguyên tắc này đều có thể cản trở việc kiếm tiền hoặc khiến nó bị hủy.

Điều kiện đầu tiên: 4000 giờ xem

Điều kiện đầu tiên là điều kiện khó khăn. Bạn sẽ cần đồng hồ 4000 giờ (hoặc 2.40.000 phút) thời gian xem. Nếu mục tiêu của bạn là kiếm tiền từ kênh YouTube của bạn trong một năm – thì kênh của bạn phải được xem trong khoảng 658 phút mỗi ngày. Khi chúng tôi nói “kênh”, nó bao gồm tất cả các video công khai của bạn.

YouTube là trang web chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới
YouTube là trang web chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới

YouTube cung cấp dữ liệu Analytics thực sự tốt để bạn biết điều gì đang xảy ra trong kênh của mình. Gần đây, chúng tôi đã thảo luận về tầm quan trọng của biện pháp Giữ chân người xem trong bối cảnh kiếm tiền từ kênh YouTube. Video của bạn phải đủ hay và thú vị để giữ chân người xem lâu nhất có thể.

Xin lưu ý rằng bạn phải đồng hồ 4000 giờ trong một cửa sổ cuốn trong 365 ngày. Vì vậy, chỉ dữ liệu 365 ngày qua sẽ được xem xét để quyết định có bật tính năng kiếm tiền cho kênh của bạn hay không.

Điều kiện thứ hai: 1000 người đăng ký

Điều kiện này tương đối dễ dàng hơn. Nếu bạn tiếp tục tạo những video hay – thì việc đạt được 1000 người đăng ký đầu tiên không thực sự khó khăn. Không giống như điều kiện đầu tiên, không có giới hạn thời gian liên quan đến điều kiện này. Bạn không cần phải có được 1000 người đăng ký trong 365 ngày qua hoặc tương tự như vậy.

Hãy nhớ rằng, tất cả các kênh đều bắt đầu chậm. Bạn không nên nản lòng nếu không thu hút được người đăng ký nhanh chóng hoặc nếu video của bạn không được xem đủ thời gian. Tất cả những gì bạn cần làm là đánh giá xem video của bạn có đủ hữu ích / thú vị đối với một nhóm người hay không. Nếu vậy, chỉ cần tiếp tục sản xuất những thứ có chất lượng tốt. Việc sử dụng kênh của bạn sẽ sớm tăng vọt lên bầu trời! Và, ngay lập tức, kênh của bạn sẽ được kiếm tiền!

Tất cả những gì tốt nhất! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi!

Leave a Reply